Tổng hợp 5 loại thuốc diệt mối dạng nước hiệu quả, dễ sử dụng

thuốc diệt mối mythic

Thuốc diệt mối có rất nhiều loại khác nhau, tuy nhiên chúng thường được chia thành hai dạng chính: dạng nước và dạng khô. Hiện nay, các loại thuốc diệt mối dạng nước đang được ưa chuộng trên thị trường bởi chúng dễ dàng sử dụng và mang lại hiệu quả cao. Vậy thuốc diệt mối dạng nước có ưu điểm gì? Đâu là loại thuốc tốt nhất?

Thuốc diệt mối dạng nước được xem là loại thuốc diệt mối được nhiều người tin dùng, đây cũng là loại thuốc mang rất nhiều ưu điểm về sự tiện dụng và mang đến hiệu quả cao. Thuốc diệt mối có nhiều loại khác nhau, có thể kể đến các loại thuốc diệt mối như: Cislin, Lenfos, Agenda… tuy có thành phần khác nhau, nhưng thuốc diệt mối dạng nước đều có công dụng chung là tiêu diệt mối một cách dễ dàng và tiện lợi.

thuốc diệt mối dạng nước
Thuốc diệt mối dạng nước có nhiều ưu điểm diệt mối tận gốc (Ảnh: Internet)

Thuốc diệt mối dạng nước là gì?

Thuốc diệt mối dạng nước được xem là loại thuốc tồn tại ở dạng nhũ lỏng, chúng có thành phần hóa học và khả năng tiêu diệt mối rất tốt. Loại thuốc này có thể tiêu diệt được mối ở nhiều vị trí khác nhau và các vị trí bám sâu vào lòng đất, sâu trong tưởng nhà và một số vị trí khó tiêu diệt mối qua các phương pháp thủ công hay bằng các loại thuốc mối khô. Thuốc diệt mối dạng nước có rất nhiều ưu điểm mà các loại thuốc mối khô không có được.

Những ưu điểm của thuốc diệt mối nước

Thuốc diệt mối nước ở dạng lỏng nên được pha trộn đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng, khi sử dụng bạn chỉ cần pha trộn chung với dầu Diesel và khuấy lên để tạo thành dung dịch lỏng, sau đó phun vào ổ mối một cách thuận tiện. Phần dung dịch này sẽ nhanh chóng ngấm vào bề mặt tường và các khu vực được phun thuốc và mối sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt.

Thuốc diệt mối dạng nước thường được tồn lưu và lan nhanh trên diện rộng, chính vì vậy cùng xử lý thuốc sẽ nhanh chóng được nâng hiệu quả rõ rệt, đồng thời sẽ có tác dụng diệt mối lâu dài hơn. Với ưu điểm nhanh chóng ngấm sâu vào lòng đất, thuốc diệt mối dạng nước sẽ đảm bảo vấn đề về sức khỏe hơn cho gia chủ.

Ngoài ra chúng còn có khả năng tương tác cùng với nhiều loại thuốc khác để trừ mốc xanh trên bề mặt các công trình nhà ở, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Một số loại thuốc chống mối dạng nước hiệu quả

Thuốc diệt mối tận gốc MyThic 240SC: Loại thuốc này có công dụng diệt mối tận gốc khá tốt, với thành phần độc tố được pha ở hàm lượng thấp nhưng vẫn phát huy tối đa hiệu quả. Thuốc MyThic 240SC được xem là loại thuốc diệt mối tận gốc trong kho xưởng và những nơi bị mối tấn công tập trung.

thuốc diệt mối mythic

Thuốc diệt mối Agenda 25EC: Được đánh giá là loại thuốc mang nhiều đặc điểm nổi bật, thuốc diệt mối này được sử dụng cực kỳ rộng rãi ở Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Chúng có tác dụng diệt mối hiệu quả và không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh cũng như không có mùi hôi. Loại thuốc này thích hợp để diệt mối trong nhà và công trình đang xây dựng.

Thuốc diệt mối Lenfos 50 EC: Đây là loại thuốc chuyên dành để phòng chống nền móng công trình xây dựng, có ưu thế là giá thành rẻ, hiệu quả cao, tồn lưu nhiều năm trong đất đá

thuốc diệt mối lenfos

Thuốc diệt mối mọt Cislin: Loại chuyên dùng diệt mối + Mọt,

thuốc diệt mối cislin

Thuốc diệt mối map sedan 48ec: Loại thuốc này rất hiệu quả trong việc chống và tiêu diệt mối, tuy nhiên chúng thường có mùi hôi. Người ta thường sử dụng loại thuốc này để chống mối cho các công trình xây dựng, phòng chống mối cho kho xưởng và diệt mối cho tổ mối, cây trồng, chống mối mọt.

Công ty diệt mối Hoa Lâm
Công ty diệt mối Hoa Lâm – đứng đầu về uy tín dịch vụ và hiệu quả diệt mối

Tham khảo chi tiết tại: https://dietmoihoalam.com/san-pham/thuoc-diet-moi/

Thuốc diệt mối dạng nước có độc hại không?

Trên thực tế, bất cứ loại thuốc diệt mối nào cũng có độc để phát huy tác dụng chống và tiêu diệt mối hiệu quả. Chính vì vậy trong quá trình sử dụng bạn nên tuân thủ kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng và đảm bảo tuân thủ các vấn đề an toàn về sức khỏe cho bản thân và gia đình. Ngoài ra, để có phương pháp diệt mối thích hợp và hiệu quả bạn có thể tìm đến công ty Hoa lâm – đơn vị chuyên diệt mối tận gốc hiệu quả nhất. Hoặc liên hệ để mua thuốc diệt mối giá rẻ, chất lượng.

Trên đây là những chia sẻ về thuốc diệt mối dạng nước, hi vọng đây sẽ là thông tin bổ ích giúp bạn tìm được loại thuốc chống mối và biết cách sử dụng thuốc đúng cách để tiêu diệt mối hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công!

 

Trang Đoàn

Trang đoàn, mình là kỹ sư chuyên nghiên cứu trong ngành côn trùng học, diệt mối và kiểm soát côn trùng gây hại, tư vấn phòng chống mối mọt cho đồ gỗ nội thất